Louis Vuitton ตำนานกระเป๋ายอดนิยมที่รับขายฝากสินค้าแบรนด์เนม

ขายฝากกระเป๋าหลุยส์ราคาดี ไม่มีตก

 

เมื่อนึกถึงกระเป๋าแบรนด์เนมอันดับต้น ๆ แล้ว ไม่มีใครไม่นึกถึง Hermes, Chanel และแบรนด์กระเป๋าระดับตำนานอย่าง Louis Vuitton ที่อยู่คู่ผู้หญิงทั่วโลกมานานกว่า 165 ปีแล้วอย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังสนใจลงทุนกับหลุยส์สักใบ เราขอชวนมาย้อนประวัติศาสตร์ความหลุยส์ ว่าทำไมแบรนด์นี้ถึงได้นิยมในวงการรับขายฝากสินค้าแบรนด์เนม และคู่ควรกับผู้หญิงทุกคนแบบ 100%

 

1. เอกลักษณ์ความเป็นหลุยส์ ตอกย้ำอัตลักษณ์กระเป๋าที่ไม่เหมือนใคร

เมื่อพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบที่สาว ๆ มือใหม่ในวงการนี้มองหาคงหนีไม่พ้น Louis Vuitton ที่จัดได้ว่าอยู่ในหมวดหมู่รับขายฝากสินค้าแบรนด์เนมยอดนิยม และมีราคาดี รวมไปถึงความโดดเด่นในอัตลักษณ์ที่เป็นตัวเอง ทำให้กลายเป็นความนิยมที่เข้าถึงได้ไม่ยาก ทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานในทุกโอกาสได้อย่างลงตัว

สิ่งสำคัญที่ส่งผลให้ Louis Vuitton กลายเป็นแบรนด์กระเป๋าขายดี

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่พรีเซนต์เอกลักษณ์ออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดแบรนด์หนึ่ง พร้อมบอกเล่าทุกตัวตนความเป็นหลุยส์ สอดแทรกอยู่ในทุกคอลเลกชันผ่านรายละเอียดของโลโก้และลวดลายโมโนแกรมที่เป็นเอกลักษณ์ ประกอบรวมกันจนกลายเป็นกระเป๋าถือหนึ่งใบ ได้แก่

 • ลายพิมพ์ตารางหมากรุก
 • ลายดอกไม้ 4 กลีบทึบ
 • ลายดอกไม้ 4 กลีบโปร่ง
 • ตัวอักษร LV ที่บ่งบอกถึงตัวแบรนด์ที่ไม่เหมือนใคร

รายละเอียดทั้งหมดนี้ถูกออกแบบและจัดวาง ก่อนจะนำไปพิมพ์ลงบนเครื่องหนัง แสดงถึงอัตลักษณ์ความเป็นหลุยส์ที่ไม่ว่าใครได้ผ่านมาเห็นก็ต้องจดจำได้ในทันที อีกทั้งยังมีคุณภาพของกระเป๋า อะไหล่ และหนังที่ใช้ จนได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่ติดอันดับด้านเครื่องหนังในแวดวงแบรนด์เนม จึงไม่แปลกที่สาว ๆ จะมองหาแหล่งขายฝากกระเป๋าหลุยส์ เพื่อซื้อสินค้าที่ยูนีคมาครอบครอง

 

2. ไอเทมที่ขึ้นชื่อเรื่องความลักชัวรี เสริมลุคให้แพงแบบลูกคุณ

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้หลุยส์กลายเป็นแบรนด์กระเป๋าที่ได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ วัยทำงานและร้านรับขายฝากสินค้าแบรนด์เนม นอกเหนือจากความเป็นเอกลักษณ์ที่หาตัวจับได้ยาก เห็นจะเป็นดีไซน์ที่ให้กลิ่นอายลักชัวรีแบบจับต้องได้ ทั้งยังมาพร้อมกับความหลากหลายของไอเทมให้ทุกการ Mix & Match เพิ่มเสน่ห์ความเป็นลูกคุณได้ง่าย ๆ ผ่านคุณลักษณะเหล่านี้

 • ดีไซน์แบบเฉพาะตัวในทุกคอลเลกชัน เน้นความเรียบหรู ให้กลิ่นอายวัยทำงานที่มีเสน่ห์ 
 • คุณค่าทางภาพลักษณ์และค่านิยม กระเป๋า Louis Vuitton เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เสริมบุคลิกภาพได้ดี 
 • อิสระทางการออกแบบ ไม่สุดโต่งไปทางใดทางหนึ่ง สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันและออกงานสังคม
 • เหนือกาลเวลาด้วยดีไซน์ที่ดูโมเดิร์นอยู่เสมอ ทำให้ทุกการแต่งตัวกลายเป็นเรื่องง่าย ถือได้ทุกสไตล์

 

3. ที่สุดของความคลาสสิก และทรงอิทธิพลที่สุดในโลก

การันตีได้มากที่สุดในหัวข้อของเครื่องหนังสุดคลาสสิก เหตุผลที่ทำให้กลายเป็นกระเป๋าขายดีอันดับต้น ๆ ที่แหล่งรับขายฝากสินค้าแบรนด์เนมพร้อมใจให้ราคาดี ๆ และมีผู้เฝ้ารอจำนวนมาก ด้วยชื่อเสียงที่ทรงอิทธิพลในแวดวงแบรนด์เนม ทั้งยังได้รับการการันตีอันดับที่ 1 จาก The World’s Most Valuable Brands (แบรนด์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก) จึงไม่แปลกี่จะมีทั้งคนตามหามาครอบครอง และเปลี่ยนให้เป็นการลงทุนผ่านบริการรับขายฝากสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำ ซึ่งเราจะขอสรุปพอยต์สำคัญที่แสดงให้เห็นถึงอิทธิพลของแบรนด์หลุยส์ ดังนี้

 • การีนตีได้จากผลการจัดอันดับให้อยู่ที่ 1 ของ The World’s Most Valuable Brands (แบรนด์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก) 
 • มูลค่าของแบรนด์ที่ซื้อวันนี้ อีกกี่ทศวรรษข้างหน้าก็คืนกำไรได้ไม่มีเอาต์
 • เซเลบริตีและแฟชั่นไอคอนชั้นนำระดับโลกเลือกใช้ ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา หาตัวจบได้ยาก

 

ได้รับรู้กันไปแล้วว่าทำไมกระเป๋า Louis Vuitton ถึงได้กลายเป็นแบรนด์เครื่องหนังขายดีมาอย่างยาวนานกว่า 165 ปี และได้การันตีว่าเป็นที่หนึ่งในแวดวงเครื่องหนัง สำหรับใครที่สนใจอยากลงทุนหรือครอบครองกระเป๋าหลุยส์ในราคาดี ๆ สามารถปรึกษา Minnie Brandname เพื่อสอบถามบริการรับฝากขายและรับขายฝากสินค้าแบรนด์เนมได้อย่างมั่นใจ 

การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี พร้อมให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญในวงการแบรนด์เนมโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีบริการรับซื้อถึงบ้านและโอนเงินด่วนตลอด 24 ชั่วโมง!

ติดต่อได้เลยที่ Line Official: @minnie.bns หรือโทร. 06-4239-8291