ขายกระเป๋าที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ต้องเตรียมตัวอย่างไร

กระเป๋าแบรนด์เนมถือเป็นอีกหนึ่งสินค้ายอดนิยมที่หลายคนเลือกลงทุน เพราะเป็นสินค้าที่มีมูลค่าและเป็นที่ต้องการสูงในตลาด สำหรับใครที่ต้องการขายกระเป๋าให้แก่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์มือสอง วันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ ในการเตรียมความพร้อมกระเป๋าก่อนนำไปขายมาฝากกัน 

 

ลักษณะของกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองที่ขายได้ราคาดี

  • อยู่ในสภาพดี

สภาพโดยรวมของกระเป๋าถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยกำหนดราคาได้ ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะลงทุนด้วยการขายกระเป๋าให้แก่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์มือสอง จะต้องตรวจเช็กให้แน่ใจว่ากระเป๋าแบรนด์เนมของคุณยังอยู่ในสภาพที่ดีและมีการทำความสะอาดอย่างถูกวิธีอยู่เสมอ

รนด์เนมของคุณยังอยู่ในสภาพที่ดีและมีการทำความสะอาดอย่างถูกวิธีอยู่เสมอ

  • เป็นสินค้า Limited Edition

ด้วยปริมาณที่มีจำกัด ทำให้กระเป๋ารุ่น Limited Edition เป็นกระเป๋าที่มีความต้องการสูงและทำราคาได้ดี การลงทุนกับกระเป๋าเหล่านี้จึงเป็นตัวเลือกที่จะช่วยให้คุณทำกำไรได้อย่างคุ้มค่า

  • มีมูลค่าเพิ่มขึ้น

สำหรับมือใหม่ที่สนใจลงทุนผ่านการขายกระเป๋าให้ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรจะลงทุนกับกระเป๋ารุ่นไหนดี แนะนำว่าให้เลือกลงทุนในกระเป๋ารุ่นที่มีแนวโน้มว่าจะราคาสูงขึ้นทุกปี อย่างกระเป๋า Chanel, Hermes หรือ Celine เพราะสามารถการันตีได้เลยว่าคุณจะได้กำไรจากการลงทุนอย่างแน่นอน

  • สะสมเป็น Collection ได้

นอกจากมูลค่าที่เพิ่มสูงขึ้นทุกปีแล้ว สิ่งที่ทำให้กระเป๋าแบรนด์เนมเป็นที่ต้องการของนักสะสมก็คือ เรื่องของความสวยงามและเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ในทุก ๆ Collection ดังนั้นหากคุณมีกระเป๋ารุ่นพิเศษเหล่านี้อยู่ในมือ อย่าได้รีรอที่จะนำไปขาย

  • เป็นที่ต้องการของตลาด

กระเป๋าแบรนด์เนมที่ขายได้ราคาดี มักจะเป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการของตลาด ซึ่งความนิยมนี้มักขึ้นอยู่กับเทรนด์แฟชั่นในช่วงนั้น ๆ และอิทธิพลจาก Influencers หรือบรรดาผู้มีชื่อเสียงที่เลือกหยิบกระเป๋าแบรนด์มาใช้นั่นเอง

 

4 สเตปเตรียมความพร้อมก่อนขายกระเป๋าให้ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์

1. เคลียร์สิ่งของออกจากกระเป๋า

ก่อนที่จะนำกระเป๋าไปขายให้แก่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์มือสอง อันดับแรกคุณจะต้องเคลียร์สิ่งของออกจากกระเป๋าให้เรียบร้อย เพื่อให้กระเป๋าอยู่ในสภาพที่พร้อมขายมากที่สุด โดยไม่ลืมสำรวจทุกซอกทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นช่องซิปหรือช่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรหลงเหลือ เพราะหากผู้ที่ซื้อกระเป๋าต่อจากคุณไปพบเจอสิ่งของตกค้างในภายหลัง จะต้องเกิดความรู้สึกที่ไม่ดีอย่างแน่นอน

2. ทำความสะอาดกระเป๋าอย่างถูกวิธี

นอกจากการเคลียร์ของออกจากกระเป๋าแล้ว เราก็ควรทำความสะอาดกระเป๋าสักเล็กน้อย เพื่อให้กระเป๋าดูสวยงามเหมือนใหม่ แต่ด้วยความที่เป็นกระเป๋าแบรนด์เนม การทำความสะอาดนั้นก็จะต้องทำอย่างถูกวิธี เพราะไม่เช่นนั้นอาจทำให้กระเป๋าเกิดรอยขีดข่วนหรือสีซีดจางจนดูไม่น่ามอง ซึ่งจะส่งผลต่อราคาขายเป็นอย่างมาก แนะนำว่าไม่ควรใช้น้ำยาทำความสะอาดใด ๆ แต่ควรใช้เฉพาะผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดถูอย่างเบามือ เพื่อขจัดคราบฝุ่นที่เกาะอยู่ตามกระเป๋า รวมถึงภายในก็ควรปัดฝุ่นออกให้เรียบร้อย ไม่ให้มีสิ่งสกปรกหลงเหลือ 

3. เตรียมอุปกรณ์ให้ครบ

เมื่อเราทำความสะอาดกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะนำไปส่งให้แก่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ เราควรจะตรวจเช็กอุปกรณ์ที่มากับกระเป๋าให้พร้อม เพราะหากเรามีอุปกรณ์ครบ ก็จะช่วยให้เราขายได้ราคาดียิ่งขึ้น เช่น ถุงกันฝุ่น สายสะพาย หรือ แคร์การ์ด ยิ่งมีอุปกรณ์เหล่านี้ครบ ก็ยิ่งขายได้ราคาสูง

4. ใบรับรองสินค้าต้องมี

หลังจากที่เตรียมความพร้อมด้วยการตรวจเช็กความเรียบร้อยและทำความสะอาดกระเป๋าให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดแล้ว ในวันที่นำไปขายให้แก่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์มือสอง สิ่งสำคัญที่ต้องนำติดตัวไปด้วยก็คือ ใบรับรองสินค้า เพื่อใช้ยืนยันว่ากระเป๋าของเราเป็นของแท้ แต่หากใครที่ไม่มี ก็สามารถใช้ใบเสร็จรับเงินเพื่อเป็นหลักฐานยืนยันได้เช่นเดียวกัน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถทำกำไรจากการขายกระเป๋าแบรนด์เนมได้เลยทันที

 

สำหรับใครสนใจลงทุนในกระเป๋าแบรนด์เนม และกำลังมองหาร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์มือสองที่น่าเชื่อถือ สามารถขายได้เลยที่ Minnie Brandname เพราะเราคือร้านรับซื้อ รับขายฝากและรับฝากขายกระเป๋าแบรนด์เนมทุกรุ่น พร้อมให้คำแนะนำด้านการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญ การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในวงการสินค้าแบรนด์เนม มีบริการรับซื้อถึงบ้านและบริการโอนเงินด่วนตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อได้เลยที่ Line Official: @minnie.bns หรือโทร. 06-4239-8291