หลุย

3 เหตุผลที่ทำให้กระเป๋าแบรนด์เนมมือสองมีราคาสูงขึ้น

หากพูดถึงไอเทมที่นักสะสมนิยมซื้อเก็งกำไรก็ต้องเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ซึ่งราคามีแต่ขึ้นกับขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ายี่ห้อ Hermès เช่น Berkin Kelly กระเป๋า Prada หรือจะเป็นกระเป๋า Louis Vuitton เช่น Louis  Pochette Accessoires ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ที่นิยมซื้อขายเก็งกำไรกันอย่างกว้างขวาง ทำให้มีร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเกิดขึ้นมากมายเพื่อเป็นศูนย์กลางในการรับซื้อขายกระเป๋าแบรนด์ เพื่อรองรับให้เพียงพอต่อความต้องการของเหล่านักสะสมทั้งหลาย

เรามาดู 3 เหตุผลทำไมกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองเหล่านี้จึงมีราคาสูงขึ้นอยู่ตลอด

	1.แบรนด์ผลิตจำนวนจำกัดแบะทำเป็น Limited Edition เป็นวิธีทึ่แบรนด์เนมทั่วไปใช้กัน ผลิตให้น้อยกว่าความต้องการ สร้างเอกลักษณ์พิเศษในแต่ละรุ่นที่แตกต่างกัน จึงทำให้เหล่านักสะสมต้องแย่งกันทำให้ราคาพรุ่งกระฉูด
	2.จำกัดสิทธิ์ในการสั่งซื้อ ในแต่ละรุ่นใหม่ที่ออกมา ทางแบรนด์จะจำกัดสิทธิ์ในการสั่งซื้อกระเป๋าไม่เกินกี่ใบในแต่ละปี ทำให้หลายคนมีเงินแต่ก็ไม่สามารถซื้อได้ ทำให้ราคาพุ่งไม่หยุด
	3.สินค้าแบรนด์เนมยุค Covid-19 ยุคโคโรนาไวรัสเป็นยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงลูกใหญ่เนื่องจาก ห้างสรรพสินค้าถูกปิด โรงงานถูกปิด คนงานไม่เพียงพอ วัสดุดิบขาดตลาด อย่างหนัก ทำให้ทางกระเป๋าแบรนด์เนมปรับราคาสูงขึ้นอย่างมาก บวกกับผลิตได้จำนวนน้อย ทำให้ราคากระเป๋าแบรนด์เนมมือสองราคาพุ่งแรงที่สุดเป็นประวัติการณ์

Minnie Brandname ร้านรับซื้อของแบรนด์เนม ร้านรับฝากขายสินค้าแบรนด์เนม ให้ราคาดีที่สุด
รับซื้อกระเป๋าแบรนด์
รับซื้อหลุยส์
รับซื้อแบรนด์เนม
รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง
รับซื้อชาแนล
รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม

สนใจขายหรือซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม 
ติดต่อ 06-4239-8291