ไขคำตอบ! ลงทุนในกระเป๋าแบรนด์เนมดีอย่างไร?

สินค้าแบรนด์เนม เหมาะแก่การลงทุน

“กระเป๋าแบรนด์เนม” หนึ่งในไอเทมยอดฮิตของสาว ๆ ที่เป็นมากกว่าแค่กระเป๋า รู้ไหม? นอกจากกระเป๋าแบรนด์เนมจะสวยงาม มีคุณภาพ เหมาะสำหรับการถือเก๋ ๆ แล้ว ยังสามารถสร้างผลตอบแทนให้แก่ผู้ครอบครองได้อีกด้วย เพราะอย่างที่รู้กันว่ามูลค่าของกระเป๋าแบรนด์เนมสูงขึ้นเรื่อย ๆ หลายคนจึงนิยมลงทุนในกระเป๋าแบรนด์เนมกัน สำหรับใครที่ยังลังเล ไม่ทราบประโยชน์ของการลงทุนกับกระเป๋า บทความนี้ขออาสาพาสาว ๆ ทุกคนไปส่องเหตุผลว่าการลงทุนในกระเป๋าแบรนด์เนมดีไหมและดีอย่างไร

เหตุผลที่ควรลงทุนในกระเป๋าแบรนด์เนม

นอกจากความชื่นชอบและรสนิยมส่วนตัวแล้ว หลายคนก็เลือกซื้อและเลือกลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเหตุผลหลัก ๆ ก็มีดังนี้

ความสุขทางใจ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าความสุขและมูลค่าทางใจคือเหตุผลอันดับต้น ๆ ที่ทำให้คนเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม เพราะแต่ละคนก็ย่อมมีความชื่นชอบและรสนิยมที่แตกต่างกันออกไป โดยการได้ซื้อหรือครอบครองสิ่งที่ตัวเองชอบนั้นถือเป็นความสุขทางใจที่ประเมินค่าออกมาเป็นตัวเลขได้ยาก

สร้าง First Impression

การใช้กระเป๋าแบรนด์เนมช่วยสร้าง First Impression ที่ดีได้ เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมที่คุณถือเปรียบเสมือนใบเบิกทางที่ทำให้ผู้คนอยากเข้าหา อยากเข้ามาทำความรู้จัก ซึ่งถือเป็นการสร้างคอนเนกชันไปในตัว อีกทั้งหากคุณไม่รู้จะพูดคุยหรือเริ่มสานความสัมพันธ์กับผู้คนอย่างไร การหยิบยกเรื่องกระเป๋าแบรนด์เนมขึ้นมาพูดก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้บทสนทนาไม่น้อย

สร้างความน่าเชื่อถือ

รู้ไหมว่ากระเป๋าแบรนด์เนมสามารถสร้างความน่าเชื่อถือและเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่คุณได้อย่างมากทีเดียว หลายคนอาจจะเคยสงสัยว่าทำไมนักธุรกิจ ผู้บริหาร หรือบุคคลมีชื่อเสียงจึงนิยมใช้สินค้าแบรนด์เนม เหตุผลก็เพราะว่าสินค้าเหล่านี้มีคุณภาพและโดดเด่น สามารถเสริมความสง่างาม เสริมบุคลิกภาพ และความน่าเชื่อถือให้แก่ผู้ที่ถือหรือสวมใส่ได้เป็นอย่างดี

เก็งกำไรสร้างผลตอบแทน

การลงทุนมีมากกว่าแค่หุ้น กองทุน หรือทองคำ ซึ่งปัจจุบันผู้คนก็หันมาลงทุนในกระเป๋าแบรนด์เนมกันมากขึ้น เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมมีราคาสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสามารถสร้างกำไรให้แก่ผู้ครอบครองได้เป็นอย่างดี โดยควรเลือกลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมที่ได้รับความนิยมสูง เพื่อให้สามารถขายต่อได้กำไรดี

กระเป๋าแบรนด์เนมมือหนึ่ง VS มือสอง

การลงทุนในกระเป๋าแบรนด์เนมมือหนึ่งและมือสอง มีข้อคำนึงถึงที่แตกต่างกันอยู่ ซึ่งสาว ๆ จำเป็นต้องศึกษาและรู้ไว้ ดังนี้

  • กระเป๋าแบรนด์เนมมือหนึ่ง

เนื่องจากมีราคาสูง ก่อนซื้อจึงจำเป็นต้องศึกษาเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงวัสดุที่นำมาใช้ผลิตกระเป๋าให้ดีเสียก่อน เพื่อที่จะได้มีกระเป๋าไว้ใช้นาน ๆ แถมยังสามารถเก็งกำไรและนำไปขายต่อในอนาคตได้

  • กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง

การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง นอกจากจะต้องคำนึงถึงสภาพโดยรวมและราคาที่เหมาะสมแล้ว ยังจำเป็นต้องเลือกซื้อกับร้านที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ และที่สำคัญควรเช็กใบรับรองกระเป๋าของแท้พร้อมทั้งอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ให้ครบถ้วน

ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมควรค่าแก่การลงทุน

กระเป๋าน่าลงทุน

สำหรับใครที่ไม่แน่ใจว่าควรลงทุนในกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี ลองมาส่องลิสต์กระเป๋าน่าซื้อน่าลงทุนเก็บไว้เป็นไอเดียกันก่อน

  • Hermes Birkin Bag เป็นกระเป๋าที่ราคาดีไม่มีตก เพราะได้รับความนิยมสูงและเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างมาก ซึ่งราคาของแต่ละใบก็ขึ้นอยู่กับสไตล์และชนิดของหนัง 

  • Chanel Classic Flap เป็นกระเป๋าที่สร้างกำไรได้งาม ๆ แถมราคาขึ้นทุกปี เพราะเป็นกระเป๋าที่สาว ๆ นิยมและได้รับการถามหาอยู่ตลอด

  • Lady Dior Bag เป็นกระเป๋าที่สามารถทำกำไรและขายต่อได้ในราคาสูง ด้วยดีไซน์ที่สื่อถึงความเป็นกุลสตรีและวัสดุที่ทนทานแข็งแรง

  • Louis Vuitton Neverfull Bag เป็นกระเป๋าที่ซื้อง่ายขายคล่อง แถมทำกำไรได้ดี เพราะมีความแข็งแรงทนทานและมีราคาที่สามารถจับต้องได้มากกว่ารุ่นอื่น ๆ

สำหรับสาว ๆ คนไหนกำลังลังเลใจว่าจะลงทุนในกระเป๋าแบรนด์เนมดีไหม สามารถมาปรึกษากับ Minnie Brandname ได้เลย เพราะเราคือร้านรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมที่มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย การันตีให้ราคาดีที่สุด ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในวงการสินค้าแบรนด์เนม ติดต่อได้เลยที่ Line Official: @minnie.bns หรือโทร 064-239-8291