4 วิธีขายฝากกระเป๋าแบรนด์เนมให้ได้ราคาดีที่สุด

ใครที่มีกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ในมือ รู้ไหมว่าเราสามารถเปลี่ยนกระเป๋าใบสวยให้กลายเป็นเงินสดได้! เพราะในปัจจุบันนี้มีธุรกิจรับขายฝากกระเป๋าแบรนด์เนมที่เข้ามาช่วยให้เราสามารถนำกระเป๋าใบโปรดไปฝากไว้และแลกเปลี่ยนกลับมาเป็นเงินสดได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้มีเงินก้อนไว้ใช้ในยามที่ต้องการ และหากต้องการจะได้กระเป๋าคืนเมื่อไหร่ก็สามารถนำเงินไปแลกกลับมาได้ทุกเมื่อ เป็นการใช้ประโยชน์จากกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีเก็บไว้ได้อย่างคุ้มค่า เรามาดูกันว่าถ้าอยากจะขายฝากกระเป๋าให้ได้ราคาดี ๆ ต้องมีวิธีเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ข้อดีของการขายฝากกระเป๋าแบรนด์เนม

1. ได้เงินก้อนมาใช้ แต่กระเป๋ายังอยู่

ใครที่กำลังต้องการเงินก้อนมาใช้จ่าย แต่ยังรู้สึกเสียดาย ไม่อยากจะนำกระเป๋าใบโปรดไปขาย การนำกระเป๋าไปขายฝากนั้นช่วยได้ โดยเฉพาะหากกระเป๋าของคุณยังอยู่ในสภาพดี มีอุปกรณ์ครบ หนังยังสวยเป๊ะ ไร้รอยขีดข่วน ก็จะยิ่งได้ราคาดีมากเป็นเท่าตัว 

2. ใช้ประโยชน์จากกระเป๋าได้คุ้ม

กระเป๋าแบรนด์เนมใบเก่าที่เราวางทิ้งไว้ ไม่ค่อยได้ใช้สะพาย แทนที่จะปล่อยให้ฝุ่นจับ ลองนำกระเป๋าไปขายฝากกับร้านที่ไว้ใจได้เพื่อนำเงินสดมาใช้ เป็นการใช้ประโยชน์จากกระเป๋าได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

3. ดอกเบี้ยถูกกว่าการขอสินเชื่อ

บางคนกังวลว่าการขายฝากกระเป๋านั้นอาจจะต้องเจอกับดอกเบี้ยที่สูงเหมือนกันการขอสินเชื่อ ต้องขอบอกว่าการขายฝากกระเป๋านั้นมีดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าและมีระยะเวลาในการไถ่ถอนที่นานกว่า ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของร้านรับฝากขาย ถือว่าเป็นการแลกเปลี่ยนที่คุ้มกว่า ทำให้การขายฝากกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

เตรียมตัวขายฝากกระเป๋าให้ได้ราคาดี

1. เลือกรุ่นที่จะนำไปขายฝาก 

เคล็ดลับข้อแรกก็คือ ยิ่งรุ่นกระเป๋าที่เราจะนำไปขายฝากนั้นเป็นแบรนด์ดัง รุ่นคลาสสิก หรือรุ่นใหม่ล่าสุด จะยิ่งได้ราคาสูง ดังนั้นจึงควรเช็กข้อมูลกระเป๋าให้ชัวร์เพื่อให้ขายฝากได้อย่างคุ้มค่า

2. เก็บใบเสร็จและอุปกรณ์ที่มากับกระเป๋าให้ครบ

สิ่งสำคัญที่หลายคนอาจจะเผลอลืมกันไปก็คือการเก็บอุปกรณ์ที่มากับกระเป๋าให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นถุงผ้า กล่อง การ์ด และที่สำคัญก็คือใบเสร็จ เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันมูลค่าและการันตีได้ว่ากระเป๋าของเรานั้นเป็นของแท้ ทำให้ขายฝากได้ราคาดีแน่นอน

3. ตรวจเช็กความเรียบร้อยของกระเป๋า 

ก่อนที่จะนำกระเป๋าไปส่งให้กับร้าน ต้องเช็กความเรียบร้อยภายในกระเป๋าให้ดีเสียก่อน สำรวจดูว่าภายในกระเป๋ามีสิ่งของอะไรหลงเหลืออยู่บ้าง หรือมีร่องรอยใด ๆ ที่อาจทำให้กระเป๋าของเราราคาตก เป็นข้อสำคัญที่จะพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด

4. เลือกร้านรับขายฝากที่น่าเชื่อถือ

เคล็ดลับข้อสุดท้ายที่สำคัญที่จะทำให้เราขายฝากกระเป๋าให้ได้ราคาดีก็คือการเลือกร้านรับขายฝากที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ โดยสามารถพิจารณาได้จากการที่ร้านมีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง มีการเซ็นสัญญาขายฝาก มีบริการรับซื้อถึงบ้าน และมีบริการโอนเงินทันทีเมื่อได้รับกระเป๋า เพราะการเลือกร้านที่ดีจะช่วยให้เราขายฝากกระเป๋าได้ในราคาสูง และมั่นใจได้ว่ากระเป๋าของเราจะได้รับการดูแลอย่างถูกวิธีนั่นเอง

Minnie Brandname รับขายฝากสินค้าแบรนด์เนมทุกชนิด

รับขายฝากสินค้าแบรนด์เนม

ใครที่กำลังมองหาร้านดี ๆ ที่น่าเชื่อถือ ต้องขายฝากที่ Minnie Brandname เลย เพราะเราคือร้านรับขายฝากสินค้าแบรนด์เนมรายใหญ่ที่มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ให้บริการด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจ การันตีให้ราคาดีที่สุด ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในวงการสินค้าแบรนด์เนม พร้อมบริการรับซื้อถึงบ้าน และบริการโอนเงินด่วนตลอด 24 ชั่วโมง ขายฝากกับเรา มั่นใจได้แน่นอน ติดต่อได้เลยที่ Line Official: @minnie.bns หรือโทร. 06-4239-8291