ฝากขายกระเป๋า Hermes: กระเป๋าหลักล้านที่ควรค่าแก่การลงทุน

หากจะพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ก็คงไม่พ้นกระเป๋า Hermes ที่เป็นกระเป๋าในฝันของใครหลาย ๆ คน ด้วยประวัติความเป็นมาอันยาวนาน ดีไซน์ที่สวยหรูดูเลอค่า และราคาที่พุ่งสูงขึ้นไปถึงหลักล้าน ทำให้นอกจากจะเป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับการครอบครองแล้ว ยังเป็นกระเป๋าที่ควรค่าแก่การลงทุนอีกด้วย
ใครที่กำลังสนใจในเรื่องของการฝากขายกระเป๋า Hermes เพื่อทำกำไร ขอชวนมาดูเรื่องราวอันน่าสนใจของกระเป๋า Hermes ที่ทำให้กระเป๋าแบรนด์นี้กลายเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมหลักล้านที่คนทั้งโลกใฝ่ฝัน
ฝากขายกระเป๋า Hermes

เรื่องราวน่าสนใจที่ทำให้ Hermes กลายเป็นตำนานของกระเป๋าแบรนด์เนม

 • ราคาสูงขึ้นกว่า 500% ในระยะเวลาเพียง 30 ปี

  อาจฟังดูน่าตกใจแต่นี่คือเรื่องจริง เพราะกระเป๋า Hermes เป็นกระเป๋าที่มีราคาสูงขึ้นเรื่อย ๆ นับตั้งแต่ปีค.ศ. 1873 ที่แบรนด์ Hermes ถูกก่อตั้งขึ้น ราคาของกระเป๋าแบรนด์นี้ก็ไม่เคยตกอีกเลย โดยเฉพาะ 2 รุ่นฮิตอย่าง Kerry และ Birkin ที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายไปทั่วโลก ไม่ว่าใครก็ฝันอยากจะเป็นเจ้าของ ซึ่งได้มีการระบุไว้ว่าในระยะเวลาเพียง 30-40 ปีที่ผ่านมา ราคาของกระเป๋า Hermes นั้นพุ่งขึ้นกว่า 500% เลยทีเดียว

 • มีนโยบายในการขายที่ไม่เหมือนใคร ไม่ใช่ว่าทุกคนจะซื้อได้

  แบรนด์ Hermes ขึ้นชื่อในเรื่องของนโยบายการขายที่ไม่เหมือนใคร ไม่ใช่ว่าต้องการกระเป๋าแล้วจะสามารถเข้าไปซื้อที่ช็อปได้เลย เพราะทางแบรนด์มีนโยบายว่าจะต้องเป็นลูกค้าที่เคยมีประวัติการซื้อขายกันมาอย่างยาวนานเท่านั้น จึงจะสามารถเป็นเจ้าของกระเป๋าได้ โดยจะต้องเริ่มจากการซื้อสินค้าประเภทอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัด รองเท้า เครื่องประดับ หรือผ้าพันคอ เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีที่มีต่อแบรนด์ หรือบางกรณีก็คือจะต้องซื้อสินค้าอื่น ๆ ให้มีราคาเทียบเท่าหรือมากกว่าราคาของกระเป๋าจึงจะสามารถซื้อได้ ซึ่งนโยบายเหล่านี้ก็จะแตกต่างกันไปตามเงื่อนไขของแต่ละช็อปอีกด้วย

 • รุ่นสร้างชื่อคือ Kelly และ Birkin

  หลายคนอาจจะคุ้นเคยดีกับ 2 รุ่นที่เป็นตำนานอย่าง Kelly และ Birkin ซึ่งจุดเริ่มต้นของกระเป๋าทั้ง 2 รุ่นนี้ก็คือ ในปี 1956 เจ้าหญิง Grace Kelly แห่งโมนาโกซึ่งในขณะนั้นเป็นนักแสดง Hollywood ชื่อดังกำลังทรงพระครรภ์ จึงได้ใช้กระเป๋า Hermes ในการบดบังพระครรภ์ในเวลาที่ออกงานสังคมเพราะไม่ต้องการให้ปาปารัซซี่ถ่ายรูป แต่เมื่อรูปถ่ายถูกตีพิมพ์ออกไปก็ทำให้คนจำนวนมากสนใจและตามหากระเป๋าอันสง่างามใบนั้น จึงกลายเป็นที่มาของกระเป๋ารุ่น Kelly จนถึงปัจจุบัน

  ส่วนเรื่องราวของกระเป๋ารุ่น Birkin นั้น เริ่มมาจากในปี 1981 Jane Birkin นักแสดงและนางแบบชื่อดังได้พบกับ Jean-Louis Dumas ซึ่งมีตำแหน่งเป็น Creative Director ของ Hermes โดยบังเอิญบนเครื่องบิน และได้พูดคุยถึงปัญหาของกระเป๋าถือในสมัยนั้นที่ไม่สามารถตั้งได้และไม่สะดวกในการเดินทาง จึงกลายเป็นไอเดียในการออกแบบกระเป๋า Birkin ที่ดูสวยเก๋มีสไตล์และสามารถตั้งบนพื้นได้โดยไม่ล้ม กลายมาเป็นกระเป๋าที่สาว ๆ ทั้งโลกใฝ่ฝันและหาซื้อได้ยากที่สุดในปัจจุบัน

 • ความพิถีพิถันที่สืบทอดรุ่นต่อรุ่น และมาตรฐานในการผลิตที่เข้มงวด

  สำหรับใครที่สนใจการฝากขายกระเป๋า Hermes ข้อมูลสำคัญที่ต้องรู้เพื่อดูให้ชัวร์ว่ากระเป๋านั้นเป็นของแท้ ก็คือการที่นักทำกระเป๋า Hermes จะต้องเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นเวลานาน และอาศัยการสืบทอดฝีมือกันแบบรุ่นต่อรุ่นเท่านั้น รวมไปถึงเรื่องของมาตรฐานในการผลิตที่เข้มงวด สามารถสังเกตได้เลยว่ากระเป๋าทุกใบจะต้องไม่มีรอยขีดข่วนและไม่มีตำหนิใด ๆ

  ที่สำคัญก็คือ ที่กระเป๋าทุกใบของ Hermes จะมีเลขประจำตัวของนักทำกระเป๋าปรากฏอยู่ด้วย ในกรณีที่กระเป๋าเกิดเสียหาย ต้องการจะซ่อมบำรุง จะต้องส่งกระเป๋ากลับไปยังประเทศต้นกำเนิดเพื่อให้นักทำกระเป๋าที่ทำใบนั้น ๆ เป็นคนซ่อมเท่านั้น จะไม่สามารถส่งซ่อมกับร้านทั่วไปได้ ซึ่งหากผ่านการซ่อมมาก่อนแล้ว อาจทำให้กระเป๋าถูกตีกลับเพราะถือว่าไม่ใช่กระเป๋าใบดั้งเดิมของ Hermes อีกด้วย

 • ใช้หนังสัตว์ที่หายากและหลากหลาย

  อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้กระเป๋า Hermes เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ควรค่าแก่การลงทุนก็คือเรื่องของการใช้หนังสัตว์ชนิดพิเศษในการผลิตกระเป๋า มีตั้งแต่หนังวัว หนังนกกระจอกเทศ หนังจระเข้ ไปจนถึงหนังตะกวด ซึ่งหนังสัตว์แต่ละชนิดก็จะมีลวดลายที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีคุณสมบัติที่พิเศษ รวมไปถึงวิธีการดูแลรักษาที่แตกต่างกันไป การเลือกใช้หนังที่ไม่ธรรมดานี้เองจึงทำให้กระเป๋า Hermes มีความสวยงามและเป็นกระเป๋าที่ไม่ว่าใครก็อยากจะสะสม

ฝากขายกระเป๋า Hermes ได้ที่ Minnie Brandname

หลังจากได้รู้เรื่องราวอันน่าสนใจของกระเป๋า Hermes กันไปแล้ว ใครที่สนใจอยากจะเริ่มลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมหลักล้านใบนี้ สามารถฝากขายกระเป๋า Hermes ได้ที่ Minnie Brandname เพราะเราคือร้านรับฝากขายสินค้าแบรนด์เนมที่มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย การันตีให้ราคาดีที่สุด ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในวงการสินค้าแบรนด์เนม พร้อมบริการรับซื้อถึงบ้าน และบริการโอนเงินด่วนตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อได้เลยที่ Line Official: @minnie.bns หรือโทร. 06-4239-8291