6 เคล็ดลับจากร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์: วิธีดูแลกระเป๋าที่คุณอาจไม่เคยรู้

เคล็ดลับดูแลกระเป๋าจากร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม

กระเป๋าแบรนด์เนม ถือเป็นหนึ่งในสินค้าแบรนด์เนมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ รวมถึงวัสดุที่เลือกใช้ในการผลิตยังมีคุณภาพดี และไม่ว่าจะนำไปถือเมื่อไหร่ก็ดูสวยสะดุดตา จึงทำให้กระเป๋าแบรนด์เนมกลายมาเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ช่วยเสริมลุคการแต่งตัวของสาว ๆ ให้ดูมีความพิเศษมากขึ้น 

และแน่นอนว่ากระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ก็ต้องการได้รับการดูแลใส่ใจเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน ไม่เช่นนั้นกระเป๋าใบโปรดของคุณอาจจะเสื่อมสภาพได้อย่างรวดเร็ว ขอชวนทุกคนมาดูเคล็ดลับการดูแลกระเป๋าที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมหลาย ๆ แห่งเลือกใช้ กับ 6 วิธีที่จะช่วยให้กระเป๋าของเราดูสวยเหมือนใหม่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะหยิบขึ้นมาสะพายเมื่อไหร่ก็ยังดูดีเหมือนวันแรกที่ซื้อ ซึ่งนอกจากจะเป็นการถนอมกระเป๋าแล้ว หากวันหนึ่งเราต้องการส่งต่อกระเป๋า ก็จะทำให้สามารถขายกระเป๋าได้ในราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย

รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม

6 วิธีดูแลกระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดให้สวยเหมือนใหม่

  1. เก็บกระเป๋าอย่างถูกวิธี

การเก็บรักษากระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรเก็บไว้ในตู้ที่มีอากาศถ่ายเท ไม่ร้อนหรือเย็นจนเกินไป และควรเป็นตู้ที่ไม่ปิดทึบ เพื่อให้กระเป๋าได้สัมผัสกับอากาศ ป้องกันความชื้นที่ทำให้เกิดเชื้อราและป้องกันไม่ให้หนังของกระเป๋าเสื่อมสภาพ โดยควรเก็บกระเป๋าใส่ไว้ในถุงกันฝุ่น วางกระเป๋าแบบมีระยะห่าง หลีกเลี่ยงการวางชิดกันเพื่อไม่ให้สีของกระเป๋าแต่ละใบตกใส่กัน และที่สำคัญที่สุดคือห้ามเก็บกระเป๋าด้วยวิธีแขวนโดยเด็ดขาด เพราะจะเป็นการทำลายรูปทรงของกระเป๋าและทำให้หนังเกิดความเสียหายอีกด้วย 

  1. ไม่ใส่สัมภาระเยอะเกินไป

เชื่อว่าหลายคนที่นำกระเป๋าแบรนด์เนมไปใช้อยู่บ่อย ๆ อาจจะเคยเผลอใส่สัมภาระต่าง ๆ จนเต็มกระเป๋า และบางครั้งอาจเป็นของที่หนักเกินไป เช่น ขวดน้ำหรือข้าวของเครื่องใช้ ซึ่งการใส่สัมภาระที่เยอะเกินไปนี้ ยังจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้กระเป๋าใบสวยของคุณเสียรูปทรง และเป็นการทำร้ายหูกระเป๋าจนทำให้เสื่อมสภาพเร็วกว่าจุดอื่น ๆ ดังนั้นจึงควรระวังการใส่สัมภาระและตรวจดูให้แน่ใจทุกครั้ง ว่าด้านในของกระเป๋ายังคงสะอาดปราศจากคราบลิปสติกและฝุ่นผงต่าง ๆ 

  1. ใช้ผ้าคลุมหูกระเป๋า

ส่วนหูของกระเป๋าเป็นบริเวณที่มีการสัมผัสมากที่สุด และเป็นบริเวณที่มักจะเกิดความเสียหายก่อนจุดอื่น ๆ เช่นกัน ทั้งจากการถือเป็นประจำ คราบจากครีมบำรุงผิวหรือครีมทามือ และแม้กระทั่งคราบเหงื่อของเราก็อาจทำร้ายหนังของกระเป๋าได้โดยไม่รู้ตัว ดังนั้นจึงควรหาผ้าสวย ๆ มาพันไว้ที่หูกระเป๋าเพื่อยืดอายุการใช้งานและคงความสวยงาม แถมยังช่วยเพิ่มความเก๋ ให้กระเป๋าของเราดูมีสไตล์มากขึ้นได้อีกด้วย

  1. ทำความสะอาดให้ถูกกับประเภทของหนัง

กระเป๋าแบรนด์เนมแต่ละใบนั้นถูกผลิตขึ้นจากวัสดุหนังที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงควรทำความสะอาดให้เหมาะกับประเภทของหนังเพื่อไม่ให้กระเป๋าเกิดความเสียหาย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เลือกใช้นั้น ควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการทำความสะอาดกระเป๋าแบรนด์เนมโดยเฉพาะ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Wipe Up กระดาษทำความสะอาดกระเป๋าที่คิดค้นขึ้นเพื่อการบำรุงรักษากระเป๋าแบรนด์เนม เนื้อกระดาษทำจากใยสังเคราะห์ที่ไม่เสียดสีและไม่ทำร้ายหนัง รวมถึงไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่มีแอลกอฮอล์ และปราศจากสารเคมีทุกประเภท ปลอดภัยต่อวัสดุหนังทุกชนิด ปลอดภัยต่อผิว ช่วยให้กระเป๋าดูเงางามเหมือนใหม่อยู่เสมอ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลกระเป๋าที่ได้รับการยอมรับจากร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เลือกใช้

  1. ระวังการสวมเสื้อผ้าที่อาจทำให้กระเป๋าดูดสี

สำหรับใครที่มีกระเป๋าแบรนด์เนมสีอ่อนอย่างสีขาว สีครีม หรือสีพาสเทล ยิ่งต้องระมัดระวังทุกครั้งในการเลือกสวมใส่เสื้อผ้า โดยเฉพาะการสวมกางเกงยีนส์สีเข้ม เพราะกระเป๋าอาจดูดสีจากกางเกงจนทำให้กลายเป็นคราบที่ดูไม่น่ามองแถมยังยากต่อการทำความสะอาด 

  1. หลีกเลี่ยงการวางบนพื้น

ทุกครั้งที่สะพายกระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดออกไปข้างนอก ต้องหลีกเลี่ยงการวางบนพื้นให้มากที่สุด เพราะหนังของกระเป๋าบางประเภทนั้นไวต่อรอยขีดข่วน อาจจะหลุดลอกได้ง่ายหากอยู่บนพื้นผิวที่แข็งและหยาบ ดังนั้นหากต้องการจะรักษากระเป๋าให้มีหนังที่สวยงามและอยู่กับเราไปนาน ๆ จะต้องระวังเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน 

สำหรับใครที่ดูแลรักษากระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดมาอย่างดี และกำลังมองหาร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเพื่อต้องการจะส่งต่อกระเป๋าใบสวย Minnie Brandname มีบริการรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมทุกยี่ห้อ การันตีให้ราคาดีที่สุด ประเมินราคาโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการสินค้าแบรนด์เนมมามากกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยบริการรับซื้อถึงที่ และบริการโอนเงินทันทีตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อเราได้ที่ Line Official @minnie.bns หรือโทรศัพท์ 064-2398291